Tên Sản phẩm Hãng sản xuất
Tìm theo giá: Dưới 1 triệu | 1 triệu -> 2 triệu | 2 triệu -> 3 triệu | 3 triệu -> 4 triệu | 4 triệu -> 5 triệu | 5 triệu -> 6 triệu | 6 triệu -> 7 triệu | 7 triệu -> 8 triệu | 8 triệu -> 9 triệu | 9 triệu -> 10 triệu | Trên 10 triệu
Điện thoại sony
S/Ericsson W710i
Giá sản phẩm: 0 vnd
Kích thước: 88 x 48 x 24.5 mm
Trọng lượng: 101 gam
Bảo hành: Chính hãng
Nguyên hộp S/Ericsson W710i chính hãng bao gồm
Pin , sạc tai nghe , cáp nối , thẻ nhớ 512MB , sách đĩa .
 

Điện thoại Walkman® năng động
Điện thoại Walkman® W710i được thiết kế cho cuộc sống năng động. Nghe nhạc, giữ liên lạc, luôn di động - điện thoại W710i là bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn di chuyển đầy phong cách.
- Bộ phụ kiện Walkman® hoàn chỉnh
Bộ phụ kiện W710i có tất cả mọi thứ bạn cần để thưởng thức nhạc di động. Phần mềm quản lý nhạc Disc2Phone và cáp USB giúp bạn dễ dàng truyền nhạc từ PC sang điện thoại. Thẻ Nhớ Memory Stick Micro™ (M2™) 512MB với dung lượng lưu trữ đến 450* bài hát cùng tai nghe âm thanh nổi sống động. Sắp xếp và thưởng thức nhạc với máy nghe nhạc Walkman® của điện thoại W710i.

- Các ứng dụng thể thao
Luôn dẫn đầu - điện thoại W710i hỗ trợ các ứng dụng giúp bạn ghi lại thành tích. Trên đường đua, bạn có thể đo tốc độ và khoảng cách. Và khi đang đi bộ, đồng hồ luôn sẵn sàng để bạn đo hoạt động của mình. Điện thoại thậm chí còn có bộ tính calo.
- Ảnh chất lượng cao
Chụp nhanh ảnh chất lượng với camera 2 megapixel. Chụp cận cảnh với chức năng zoom số 2,5x. Và khi muốn ghi lại hành động nào đó, hãy quay video clip.
- Tinh thần thể thao
Bộ phụ kiện W710i cũng gồm dây đeo tay năng động. Gắn dây vào điện thoại, đeo vào cánh tay và bạn đã sẵn sàng để bước vào đường đua. Thưởng thức nhạc khi đang trên đường đua. Chọn danh sách bài hát hoặc dò kênh radio ưa thích của bạn với radio FM.
- Hãy phát nhạc
Tắt âm thanh. Hoặc để nhạc giúp bạn tăng hiệu quả khi làm việc bên ngoài. Điện thoại Walkman® W710i có những gì bạn cần để thưởng thức nhạc di động: phần mềm quản lý nhạc, cáp USB để kết nối điện thoại W710i với PC và Thẻ Nhớ Memory Stick Micro™ (M2™) 512MB có thể lưu đến hơn 470 bài hát*.
* Số lượng bài hát tùy thuộc vào dự kiến là bài hát ở định dạng eAAC+.
- Máy nghe nhạc Walkman®
Sắp xếp bài hát. Máy nghe nhạc Walkman® W710i cho phép bạn tạo danh sách bài hát đơn giản và chỉnh âm lượng. Điện thoại W710i cũng hỗ trợ hầu hết các định đạng tập tin nhạc. Chỉ cần nhập danh sách ưa thích vào điện thoại, mở to âm lượng và chọn bài hát.
- Kiểm tra bài hát
Bạn nghe một bài hát hay trên radio - nhưng không nghe được tên ca sĩ. Rất quen thuộc? Nay với điện thoại W710i: bạn không còn bỏ lỡ. Khi nghe bài hát qua radio FM tích hợp - hoặc radio ngoài - dùng ứng dụng TrackID™ để tìm thông tin về bài hát. Một đoạn bài hát sẽ được ghi lại và gửi đến cơ sở dữ liệu. Khi bài hát được nhận diện, tên bài hát, album và tên ca sĩ sẽ được gửi lại cho bạn.
- Dễ chép nhạc
Chép nhạc vào điện thoại Walkman® W710i thật dễ. Dùng cáp USB và phần mềm Disc2Phone mà bạn tìm thấy trong bộ phụ kiện kèm theo. Chỉ cần kéo và thả từ PC sang điện thoại.
- Dò đài - radio FM
Kết nối với tai nghe rảnh tay - tai nghe sẽ hoạt động như một ăngten - và dò kênh radio ưa thích. Radio FM W710i cũng hỗ trợ RDS - chức năng truyền thông tin từ kênh radio trực tiếp về màn hình điện thoại.
- Mang camera bên mình - điện thoại W710i
Di chuyển càng nhiều, bạn sẽ thấy nhiều thứ. Hãy mang điện thoại W710i bên mình và bạn sẽ luôn sẵn sàng ghi lại khoảnh khắc. Điện thoại W710i hỗ trợ camera 2 megapixel.
- Đăng nhật ký ảnh
Khi đã chụp ảnh và muốn chia sẻ nó, hãy đăng nhật ký ảnh. Trang nhật ký ảnh riêng với điện thoại W710i – được tạo khi bạn đăng ảnh lần đầu tiên. Gửi địa chỉ Web của trang nhật ký ảnh cho bạn bè và gia đình. Sau đó chụp nhanh ảnh và gửi chúng trực tiếp lên trang nhật ký để mọi người cùng thưởng thức. 
- Quay video
Bạn có thể hoạt động, vậy sao không ghi lại ảnh động? W710i có chức năng quay video cho phép bạn ghi lại các video clip ngắn. Quay phim và chia sẻ với bạn bè và gia đình trong nháy mắt.  - Thiết kế cho cuộc sống năng động
Điện thoại Walkman® W710i giúp bạn giải trí, giữ liên lạc cùng với thân hình cân đối. Với ứng dụng thể dục và dây đeo cao su tích hợp để buộc chặt hơn, đây là điện thoại dành cho thể thao.
- Đo cử động
Điện thoại W710i tích hợp bộ cảm biến cử động. Dựa trên các cử động ghi được từ bộ cảm biến, ứng dụng thể dục sẽ ghi lại thời gian, tốc độ và quãng đường khi bạn chạy. Điện thoại cũng hỗ trợ bộ đếm bước chạy. Kết quả sẽ được lưu vào điện thoại để bạn có thể theo dõi sự tiến triển của mình.
- Bộ phụ kiện thể thao hoàn chỉnh
Bộ phụ kiện W710i có tất cả những gì bạn cần để thực hiện và ghi lại quá trình tập hàng ngày: kẹp dây đeo Thể thao thiết kế đặc biệt, dây đeo tay Thể thao và Tai nghe Di động Âm thanh nổi. Móc tai nghe chắc chắn nhưng trang nhã - bám chắc vào tai khi bạn tập thể dục.
- Cùng Chuyến đi WTA
Theo chân các cây vợt nữ hàng đầu thế giới du đấu quốc tế và xem cách họ sử dụng điện thoại Sony Ericsson để hỗ trợ phong cách sống năng động. Đăng ký vào Trang web Sony Ericsson WTA Tour. Đây là nơi bạn có thể tải các nội dung WTA độc đáo, thử sức với giải Tennis Challenge và cùng theo chân các tay vợt.
- Kết nối Internet
Khởi động trình duyệt Web W710i để biết thông tin hoặc các tỷ số thể thao mới nhất. Sử dụng dịch vụ RSS - trình đọc tin tức cho phép bạn đăng ký và nhận bản tin cập nhật qua mạng khi đang di chuyển. 
- Luôn đồng bộ hóa
Đồng bộ hóa lịch và danh bạ của máy tính văn phòng với điện thoại W710i. Luôn cập nhật nhờ đồng bộ hóa - hiệu quả hơn bao giờ hết. 
- Kết nối không dây
Nếu thích kết nối không dây, hãy dùng công nghệ không dây Bluetooth™. Cải thiện cuộc sống di động của bạn khi kết nối với các phụ kiện Bluetooth™ như tai nghe hoặc giải pháp rảnh tay trên xe hơi.

Tổng quan Mạng GSM 850 / GSM 900 / GSM 1800 / GSM 1900
Ra mắt Quý 3 năm 2006
 Kích thước Kích thước 88 x 48 x 24.5 mm
Trọng lượng 101 g
 Hiển thị Loại Màn hình TFT, 262.144 màu
Kích cở 176 x 220 pixels, 31 x 38 mm
  - Màn hình ngoài STN mono, chữ màu cam, nền đen (128 x 128 pixels) 
- Wallpapers, screensavers
 Tùy chọn Kiểu chuông Nhạc chuông 72 âm sắc, MP3, AAC
Rung
Ngôn ngữ Có tiếng Việt
 
 Bộ nhớ Lưu trong máy 1000, danh bạ hình ảnh
Các số đã gọi 30
Cuộc gọi đã nhận 30
Cuộc gọi nhỡ 30
  - 10 MB shared memory  
- Khe cắm thẻ nhớ Memory Stick Micro (M2) 
- Thẻ nhớ 512 MB theo hộp máy
  Đặc điểm Tin nhắn SMS, MMS, Email
Đồng hồ
Báo thức
Dữ liệu GPRS Class 10 (4+1/3+2 slots), 32 - 48 kbps
Hồng ngoại
Bluetooth
Trò chơi Có, có thể tải thêm
Màu Than chì, Tím Violet
  - Máy ảnh số 2 megapixels, 1632x1224 pixels, video(QCIF) 
- Cổng USB v2.0 
- Bluetooth 
- Trình duyệt WAP 2.0/HTML(NetFront), RSS reader 
- Motion sensor 
- Nhiều ứng dụng cần thiết 
- Chơi nhạc MP3/AAC/Videos 
- Push to talk (Tính năng bộ đàm) 
- Java MIDP 2.0 
- T9 
- Nghe FM radio with RDS 
- Xem hình ảnh 
- Sửa hình 
- Lịch tổ chức 
- Ghi âm giọng nói 
- Loa ngoài
 Thời gian hoạt động pin Pin chuẩn, Li-Ion 900 mAh (BST-37)
 Thời gian chờ Lên đến 350 giờ
 Thời gian đàm thoại Lên đến 10 giờ
Điện Thoại Pin Khủng - Điện thoại xách tay Nga - Độc & Lạ
Điện thoại Philips sạc 1lần chờ 3 tháng                          Smartphone Pin Trâu 2 Sim             

LIÊN HỆ : 0912.948.555 - 033.939.6999 - 0243.992.8999
DỊCH VỤ BÁN HÀNG ONLINE - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP
Chuyển Hàng Miễn Phí  - Thu Tiền Tận Nơi - Hà Nội  - Hồ Chí Mính
Trên 64 Tỉnh Thành cả nước.

Quý khách hàng ở các tỉnh xa, muốn mua hàng tại QuangMobile, vui lòng chuyển tiền vào tài khoản:

*NH Vietcombank Chi Nhánh Thành Công - TP: Hà Nội: (Tên TK: Hoàng Thị Hạ, STK: 0451-0002-23504 )
*Ngân hàng NN & PTNT Chi Nhánh Hà Thành (Tên TK: Hoàng Thị Hạ , STK: 1303-2061-26750). 

(
Giá niêm yết trên website. Quý khách ở xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này !!!)
Đặt Hàng Qua Zalo 0912.948.555 - Email: Quangmobile122@gmail.com